Hợp tác bền lâu cùng nhau phát triển

Liên kết website
MB
MIC
QPVN
Bộ Quốc phòng
TỔNG CÔNG TY KINH TẾ KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP QUỐC PHÒNG (GAET) THAM GIA HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI VIỆT NAM- LÀO 2015
07/01/2018 :   A-    A+

Hội chợ Thương mại Việt Nam - Lào 2015 diễn ra từ ngày 22/12 đến ngày 27/12/2015 tại Trung tâm thành phố Pakse, tỉnh Champasak do Bộ Quốc phòng và Bộ Công thương Việt Nam phối hợp với Bộ Công thương, Ủy ban nhân dân tỉnh Champasak Lào tổ chức. Thuộc Chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia năm 2015 của Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam. Đây là một hoạt động kinh tế, chính trị quan trọng được tổ chức nhân kỷ niệm 40 năm Quốc khánh nước CHDCND Lào và 60 năm thành lập Đảng Nhân dân cách mạng Lào, nhằm tăng cường và củng cố quan hệ đoàn kết, hữu nghị truyền thống giữa nhân dân và quân đội hai nước Việt Nam - Lào. Đồng thời, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp hai nước tăng cường xúc tiến thương mại, đầu tư, thúc đẩy hợp tác kinh doanh, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam đẩy mạnh xuất khẩu các sản phẩm, dịch vụ vào thị trường Lào và các nước ASEAN.

Trong khuôn viên gần 6.000 m2, Ban Tổ chức đã bố trí một khu triển lãm chung diện tích trên 100 m2 với chủ đề “Hữu nghị, hợp tác và phát triển” trưng bày hơn 90 hình ảnh giới thiệu về tình đoàn kết hữu nghị truyền thống đặc biệt giữa hai Đảng, hai Nhà nước, hai Quân đội và nhân dân Việt Nam-Lào trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay.

Hội chợ trưng bày những sản phẩm có chất lượng cao có khả năng cạnh tranh với sự tham gia của gần 100 đơn vị, doanh nghiệp với 150 gian hàng tiêu chuẩn của các doanh nghiệp Việt Nam và Lào, trong đó có 23 doanh nghiệp Quân đội. Sản phẩm do các doanh nghiệp trong và ngoài Quân đội Việt Nam sản xuất thu hút sự quan tâm của bạn hàng và người tiêu dùng. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp quân đội quảng bá sản phẩm, dịch vụ tới các tổ chức, nhà đầu tư nước Bạn. 

Tổng công ty Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp quốc phòng (GAET)- Tổng cục CNQP- Bộ Quốc phòng tham gia Hội chợ với các sản phẩm: Vật liệu nổ công nghiệp và phụ kiện nổ, sản phẩm cơ khí như máy cưa vòng, bánh răng côn xoắn và các sản phẩm giấy krap… 

Gian hàng của GAET tại Hội chợ

 Tham gia Hội chợ là cơ hội để Tổng công ty tìm kiếm cơ hội, hợp tác đầu tư, phát triển thị trường xuất khẩu và giao lưu thương mại, đầu tư, chuyển giao công nghệ và hợp tác kinh tế. Đây cũng là dịp để quảng bá sâu rộng hơn cho thương hiệu GAET cũng như các sản phẩm đến người tiêu dùng, khách tham quan đến đối tác nước Bạn với mong muốn tìm tạo cơ hội hợp tác kinh doanh./. 

BTV