Hợp tác bền lâu cùng nhau phát triển

Liên kết website
MB
MIC
QPVN
Bộ Quốc phòng
Đoàn công tác Tổng công ty thăm và làm việc tại Công ty T622
07/01/2018 :   A-    A+

Ngày 29/8, Đoàn công tác của Tổng công ty do Trung tá Phan Tiến Thọ- Tổng giám đốc Tổng công ty Kinh tế Kỹ thuật công nghiệp quóc phòng làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Công ty T622. 

Trong 6 tháng đầu năm 2017, mặc dù còn nhiều khó khăn song dưới sự chỉ đạo, quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy, Tổng giám đốc Tổng công ty cùng với sự đoàn kết nỗ lực của Cán bộ, công nhân viên, Công ty T622 đã hoàn thành mục tiêu kế hoạch đã đề ra. Doanh thu đạt 18.777 triệu đồng, đạt 99% so với kế hoạch đề ra, thu nhập bình quân người lao động đạt 6,4 triệu đồng/người/tháng. Các quyền lợi của người lao động được bảo đảm, các phong trào thi đua, hoạt động xã hội được tổ chức thường xuyên và hiệu quả, 100% người lao động tham gia BHXH và BHYT thường xuyên, tuyên truyền, vận động cán bộ công nhân viên lao động thực hiện tốt các phong trào thi đua, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật nhà nước, kỷ luật của quân đội và quy định của đơn vị.

 

Phát biểu tại buổi làm việc, Trung tá Phan Tiến Thọ- Tổng giám đốc Tổng công ty đã ghi nhận và biểu dương nỗ lực của Công ty T622 trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty đặc biệt là sự đoàn kết, thống nhất của cán bộ, công nhân viên, người lao động. Để công ty T622 hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch 6 tháng cuối năm 2017, đồng chí Tổng giám đốc đã chỉ đạo Công ty T622 tăng cường duy trì, phát triển quan hệ với các cơ quan, ban, ngành địa phương tranh thủ sự ủng hộ, hợp tác và tìm kiếm cơ hội kinh doanh; rà soát, tổ chức biên chế, cân đối lại lực lượng hợp lý đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ; tăng cường giáo dục phẩm chất đạo đức, tay nghề cho đội ngũ lái xe đảm bảo lái xe an toàn, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ. Yêu cầu lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan Tổng công ty và các đơn vị thành viên phối hợp, tạo điều kiện thuận lợi để Công ty T622 hoàn thành nhiệm vụ.

Kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Tổng giám đốc yêu cầu thời gian tới công ty cần tiếp tục quán triệt thực hiện tốt nhiệm vụ, vượt qua khó khăn, nỗ lực phấn đấu vì mục tiêu phát triển chung của Tổng công ty.

BTV