Hợp tác bền lâu cùng nhau phát triển

Liên kết website
MB
MIC
QPVN
Bộ Quốc phòng
Tổng giám đốc Tổng công ty Kinh tế Kỹ thuật công nghiệp quốc phòng vinh dự được trao tặng Giải thưởng Sao Đỏ- Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2017
07/01/2018 :   A-    A+

Tối 28/12/2017, Lễ trao giải thưởng Sao Đỏ- Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2017 được tổ chức trọng thể  tại Trung tâm hội nghị quốc gia. Top 100 Doanh nhân trẻ tiêu biểu năm 2017 được trao tặng giải thưởng Doanh nhân trẻ tiêu biểu của năm 2017, trong đó 10 Doanh nhân trẻ xuất sắc nhất được trao tặng giải thưởng Sao Đỏ năm 2017. Các doanh nhân trẻ được trao giải thưởng đều là những tấm gương thanh niên tiêu biểu, đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam trí tuệ, năng động, là những điển hình tiên tiến góp phần khơi dậy tinh thần lập thân, lập nghiệp kiến quốc của tuổi trẻ Việt Nam. Trung tá Phan Tiến Thọ- Tổng giám đốc Tổng công ty Kinh tế Kỹ thuật công nghiệp quốc phòng vinh dự là một trong mười doanh nhân xuất sắc nhận giải thưởng Sao Đỏ năm nay.

Giải thưởng Sao Đỏ là giải thưởng cao quý do Uỷ ban Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức ba năm một lần nhằm khen thưởng, tôn vinh những cá nhân là doanh nhân trẻ tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong quản lý điều hành doanh nghiệp, đóng góp thiết thực cho công cuộc xây dựng kinh tế - xã hội của địa phương và đất nước.

Năm 2017, trải qua 3 vòng bình chọn, Hội đồng bình chọn đã chọn ra Top 100 gương mặt doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2017 để tôn vinh và trong đó có 10 doanh nhân xuất sắc nhất được trao tặng giải thưởng Sao Đỏ 2017. Tổng công ty Kinh tế Kỹ thuật công nghiệp quốc phòng vinh dự là một trong năm doanh nghiệp quân đội tiêu biểu được bình chọn lần này.

Tại buổi lễ, Trung tá Phan Tiến Thọ- Tổng giám đốc Tổng công ty vinh dự được Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình và Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Lê Quốc Phong trao tặng Giải thưởng Sao Đỏ. Trưởng thành trong môi trường quân ngũ tại Tổng công ty Kinh tế Kỹ thuật công nghiệp quốc phòng từ năm 2005, đồng chí Trung tá Phan Tiến Thọ đã trải qua nhiều vị trí khác nhau, dù ở bất kỳ vị trí công tác nào đồng chí cũng luôn có tinh thần học hỏi, ý thức cầu thị, thường xuyên trau dồi, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, khả năng ngoại ngữ nhằm đáp ứng yêu cầu công việc, luôn sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Với nhiệt huyết và tính cách năng động, quyết đoán Trung tá Phan Tiến Thọ đã có nhiều đóng góp trong hoạt động Thương mại quân sự góp phần quan trọng trong việc đẩy nhanh quá trình hiện đại hóa về trang thiết bị quốc phòng trong toàn quân, hướng tới mục tiêu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh tế, chính trị của Tổng công ty. Giải thưởng lần này là một giải thưởng danh giá, Trung tá Phan Tiến Thọ nhận định: “Giải thưởng Sao Đỏ là một giải thưởng danh giá. Cá nhân tôi cảm thấy vinh dự, tự hào nhưng đồng thời là trách nhiệm của bản thân trong thời gian tới để giữ vững những thành quả đã đạt được, đồng thời phát huy hơn nữa năng lực, trí tuệ, công sức để phục vụ tốt hơn trong Quân đội, xứng đáng là Người lính Cụ Hồ trên mặt trận kinh tế”. Trong thời gian tới, Tổng công ty GAET đặt ra mục tiêu luôn giữ vững là một doanh nghiệp mạnh trong quân đội song song với việc đẩy mạnh tái cơ cấu, nâng cao năng lực cạnh tranh, phát huy vai trò của kinh tế quốc phòng đối với kinh tế đất nước và khu vực nhằm thực hiện thắng lợi đường lối đối ngoại của Nhà nước, Quân đội.

Một số hình ảnh tại lễ trao giải

Bí thư Đảng ủy - Phó Tổng giám đốc Nguyễn Vũ Đại cùng đoàn cán bộ Tổng công ty chúc mừng Tổng giám đốc Phan Tiến Thọ

BTV