Hợp tác bền lâu cùng nhau phát triển

Liên kết website
MB
MIC
QPVN
Bộ Quốc phòng
Tổng công ty Kinh tế kỹ thuật công nghiệp quốc phòng tổ chức hội nghị giao ban quý I/2017
07/01/2018 :   A-    A+

Sáng ngày 01/04/2017, Tổng công ty Kinh tế kỹ thuật công nghiệp quốc phòng tổ chức hội nghị giao ban dưới sự chủ trì của Tổng giám đốc Nguyễn Đắc Hải. Tham dự hội nghị có đại tá Nguyễn Đắc Hải - Đảng ủy viên đảng ủy Tổng cục, chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc Tổng công ty, các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy Tổng công ty, các đ/c trưởng, phó các phòng ban cơ quan Tổng công ty; các đồng chí Giám đốc, Bí thư các công ty xí nghiệp thành viên.

Tại Hội nghị, Tổng công ty đã thông qua báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ quý I và phương hướng quý II năm 2017. 

Báo cáo đánh giá, trong 3 tháng đầu năm, các phòng ban và đơn vị trong toàn Tổng công ty đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Các chỉ tiêu chủ yếu về doanh thu, lợi nhuận, giá trị tăng thêm, nộp ngân sách, thu nhập bình quân đều đạt được mục tiêu điều hành và có sự tăng trưởng tốt, đạt sự tăng trưởng trên 10% so với thực hiện cùng kỳ năm trước. Đặc biệt chỉ tiêu lợi nhuận đạt 15.021 triệu đồng, bằng 23,47% kế hoạch năm, tăng 16,60% so với cùng kỳ năm 2016. Các công tác chuyên môn và nề nếp chính quy của đơn vị tiếp tục được duy trì tốt, đơn vị đảm bảo an toàn về mọi mặt.

Báo cáo cũng nêu lên kế hoạch cụ thể cho các hoạt động trọng tâm trong Quý II của các cơ quan, đơn vị trong toàn tổng công ty. Theo đó xác định, nhiệm vụ trọng tâm của Tổng công ty cần triển khai trong quý II là rất lớn, khối lượng công việc nhiều, các cơ quan trong Tổng công ty cần chủ động, quyết tâm cao hơn nữa đối với công tác điều hành thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh của đơn vị mình, góp phần hoàn thành toàn diện kế hoạch cả năm của Tổng công ty.

Tại hội nghị, các đơn vị đã thảo luận, đóng góp ý kiến về những nội dung trong báo cáo, đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thành nhiệm vụ và kế hoạch đã đề ra trong quý II hướng tới hoàn thành toàn diện kế hoạch năm.

Phát biểu kết luận hội nghị, Tổng giám đốc Nguyễn Đắc Hải đánh giá cao các đơn vị trong quý I đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch đề ra và có sự tăng trưởng tốt so với cùng kỳ năm trước. Song bên cạnh đó vẫn còn tồn tại một số hạn chế như các khoản công nợ quá hạn vẫn tồn đọng nhiều, yêu cầu các phòng kinh doanh và các Ban chỉ đạo thu hồi công nợ của các đơn vị thành viên cần làm việc tích cực hơn nữa để

Tổng giám đốc cũng yêu cầu các phòng quản lý tiếp tục thực hiện tốt chức năng, nâng cao hơn nữa hiệu quả làm việc, phối hợp tác nghiệp các hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị; các cơ quan, đơn vị kinh doanh cần phát huy mọi nguồn lực, đẩy mạnh sản xuất kinh doanh nhằm hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch quý 2/ 2017, lập thành tích hướng tới chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước 30/4/1975- 30/4/2017 và 131 năm Ngày quốc tế lao động 1/5/1986- 1/5/2017, thiết thực chào mừng kỷ niệm 55 Ngày truyền thống Tổng công ty Kinh tế kỹ thuật công nghiệp quốc phòng 27/6/1962- 27/6/2017.