Hợp tác bền lâu cùng nhau phát triển

Liên kết website
MB
MIC
QPVN
Bộ Quốc phòng
Tổng công ty Kinh tế Kỹ thuật công nghiệp quốc phòng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng
08/03/2018 :   A-    A+

Nhân kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (8/3/1910 - 8/3/2018), 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 25 năm Ngày truyền thống Phụ nữ Quân đội, chiều 8/3/2018, Tổng công ty Kinh tế Kỹ thuật công nghiệp quốc phòng đã tổ chức gặp mặt và chúc mừng chị em phụ nữ Tổng công ty. Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí vui tươi và đầy ý nghĩa. Đồng chí Trung tá Phan Tiến Thọ- Tổng giám đốc Tổng công ty chủ trì buổi gặp mặt.

Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Đại tá Nguyễn Vũ Đại- Bí thư Đảng ủy Tổng công ty, Đại tá Trần Mạnh Hùng- Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty, Đại tá Phan Văn Nhượng- Phó Tổng giám đốc Tổng công ty, đại diện lãnh đạo chỉ huy các phòng ban quản lý Tổng công ty cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, lãnh đạo nữ trong toàn Tổng công ty.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Tổng giám đốc Phan Tiến Thọ đã thay mặt lãnh đạo chỉ huy Tổng công ty gửi lời chúc mừng tới toàn thể chị em phụ nữ Tổng công ty và ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và truyền thống Phụ nữ Quân đội, qua đó, khơi dậy niềm tự hào dân tộc, truyền thống đấu tranh anh hùng, bất khuất của phụ nữ Việt Nam, tinh thần đoàn kết, đấu tranh của phụ nữ thế giới, gắn với phong trào phụ nữ Quân đội, phụ nữ của Tổng công ty. Đồng chí cũng đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp, cống hiến không nhỏ của chị em phụ nữ Tổng công ty đối với quá trình xây dựng và trưởng thành của Tổng công ty, cảm ơn chị em trong suốt những năm qua đã cùng chia sẻ những khó khăn với Tổng công ty, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đồng chí cũng khẳng định Tổng công ty luôn dành sự quan tâm, chia sẻ với chị em phụ nữ, yêu cầu trong thời gian tới, chị em phụ nữ Tổng công ty tiếp tục chủ động tham gia các hoạt động và đạt nhiều thành tích hơn nữa trên các lĩnh vực hoạt động của Tổng công ty và đời sống xã hội, làm tốt vai trò là người vợ, người mẹ, gắn kết các thành viên trong gia đình, chăm lo xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, là chỗ dựa vững chắc cho gia đình và xã hội.

Tại buổi gặp mặt, Đại tá Nguyễn Vũ Đại- Bí thư Đảng ủy Tổng công ty, Đại tá Trần Mạnh Hùng- Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty cũng gửi những lời chúc mừng tốt đẹp tới chị em phụ nữ Tổng công ty, tin tưởng rằng trong thời gian tiếp theo, chị em tiếp tục khẳng định vai trò, vị trí trong Tổng công ty, xây dựng Tổng công ty ngày càng phát triển.

Nhân dịp này, Ban lãnh đạo Tổng công ty đã thân tình gửi tặng chị em những bó hoa tươi thắm và những phần quà ý nghĩa.

Thay mặt cho các chị em phụ nữ Tổng công ty, đồng chí Ngô Thị Thu Hằng- Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Công ty Đào tạo nghề và Xuất nhập khẩu lao động và đồng chí Nguyễn Thu Hương- trưởng phòng Marketing đã phát biểu cảm ơn các đồng chí Lãnh đạo, chỉ huy Tổng công ty đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho chị em phụ nữ trong thời gian qua; đồng thời mong muốn trong thời gian tiếp theo chị em phụ nữ Tổng công ty sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của Lãnh đạo, chỉ huy Tổng công ty để tiếp tục phấn đấu, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Dịp này, các đơn vị trong toàn Tổng công ty cũng đã tổ chức nhiều hoạt động, phong trào ý nghĩa, thiết thực dưới các hình thức sinh động, sáng tạo như: Tổ chức gặp mặt cán bộ nữ Tổng công ty, tặng quà cho hội viên phụ nữ, tổ chức cho chị em thăm quan di tích lịch sử… chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ.

Tất cả các hoạt động nhằm thu hút, vận động chị em phụ nữ Tổng công ty phát huy truyền thống vẻ vang và những phẩm chất tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam, nâng cao hơn nữa vai trò, vị thế của phụ nữ, phát huy phẩm chất đạo đức, tài năng, trí tuệ, góp phần xây dựng Tổng công ty ngày càng phát triển trở thành một đơn vị vững mạnh trong toàn quân và cả nước.

BTV