Hợp tác bền lâu cùng nhau phát triển

Liên kết website
MB
MIC
QPVN
Bộ Quốc phòng
Tổng công ty Kinh tế Kỹ thuật công nghiệp quốc phòng gặp mặt nhân ngày Phụ nữ Việt Nam
23/10/2018 :   A-    A+

Chiều 19/10/2018, tại Trụ sở 102 Kim Mã Thượng, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội, Tổng công ty Kinh tế Kỹ thuật công nghiệp quốc phòng đã tổ chức gặp mặt và chúc mừng chị em phụ nữ Tổng công ty nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10.

Ban lãnh đạo và đại diện các phòng ban Tổng công ty chụp ảnh lưu niệm cùng toàn thể cán bộ nữ Tổng công ty

Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Thượng tá Phan Tiến Thọ- Tổng giám đốc Tổng công ty, Đại tá Trần Mạnh Hùng- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty, Đại tá Phạm Anh Tú- Phó Tổng giám đốc Tổng công ty và các đồng chí đại diện lãnh đạo chỉ huy các phòng ban cơ quan Tổng công ty cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, lãnh đạo nữ cấp đầu mối trực thuộc Tổng công ty.

Thượng tá Phan Tiến Thọ- Tổng giám đốc Tổng công ty phát biểu tại buổi gặp mặt

Đại tá Trần Mạnh Hùng- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty

phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, lãnh đạo chỉ huy Tổng công ty ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp, cống hiến không nhỏ của các đồng chí nữ lãnh đạo chỉ huy các cơ quan, đơn vị trong Tổng công ty nói riêng và của toàn thể chị em phụ nữ Tổng công ty nói chung đối với quá trình xây dựng và trưởng thành của Tổng công ty. Thủ trưởng Tổng công ty tin tưởng rằng trong thời gian tiếp theo, chị em sẽ tiếp tục khẳng định vai trò, vị trí trong Tổng công ty, xây dựng Tổng công ty ngày càng phát triển.

Đại tá Ngô Thị Thu Hằng- Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Công ty Đào tạo nghề và xuất nhập khẩu lao động phát biểu tại buổi gặp mặt

Thượng tá Trần Thị Minh Tuyết- Trưởng phòng Xuất nhập I phát biểu tại buổi gặp mặt

Đại diện các đồng chí lãnh đạo nữ trong Tổng công ty đã phát biểu cảm tưởng của mình trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, chức trách được giao tại cơ quan, đơn vị cũng như đảm nhiệm thiên chức làm vợ, làm mẹ trong gia đình. Chị em đã luôn nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy Tổng công ty và mong muốn trong thời gian tiếp theo chị em phụ nữ Tổng công ty sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của lãnh đạo, chỉ huy Tổng công ty để tiếp tục phấn đấu, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Tổng công ty ngày càng phát triển. Nhân dịp này, đại diện các đồng chí lãnh đạo nữ trong Tổng công ty cũng gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo Tổng công ty đã quan tâm và chúc mừng chị em, qua đó chị em phụ nữ Tổng công ty hứa sẽ cố gắng hoàn thành mọi chức trách, nhiệm vụ được giao, đóng góp xây dựng Tổng công ty trở thành một đơn vị vững mạnh trong toàn quân và cả nước.

Thượng tá Nguyễn Thu Hương- Trưởng phòng Marketing phát biểu tại buổi gặp mặt

Đại tá Bùi Thị Thủy- Kiểm soát viên Tổng công ty phát biểu tại buổi gặp mặt

Trung tá Trần Thị Ngọc Lan- Giám đốc Công ty Cổ phần Kinh tế- Kỹ thuật

phát biểu tại buổi gặp mặt

Nhân dịp này, Ban lãnh đạo Tổng công ty phát biểu chúc mừng và gửi tặng những bó hoa tươi thắm, những phần quà ý nghĩa tới toàn thể chị em lãnh đạo Tổng công ty, đồng thời khẳng định lãnh đạo, chỉ huy các cấp trong Tổng công ty sẽ luôn dành sự quan tâm, chia sẻ với chị em phụ nữ, tạo mọi điều kiện để chị em phụ nữ Tổng công ty tiếp tục chủ động tham gia các hoạt động và đạt nhiều thành tích hơn nữa trên các lĩnh vực hoạt động của Tổng công ty cũng như đời sống xã hội, làm tốt vai trò là người vợ, người mẹ, gắn kết các thành viên trong gia đình, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.

Bài và ảnh: Trần Phương