Hợp tác bền lâu cùng nhau phát triển

Liên kết website
MB
MIC
QPVN
Bộ Quốc phòng
Thủ trưởng Tổng cục Công nghiệp quốc phòng và đoàn công tác đến thăm và làm việc tại Tổng công ty Kinh tế Kỹ thuật công nghiệp quốc phòng (GAET)
27/08/2018 :   A-    A+

Chiều ngày 17/8/2018, đoàn công tác của Tổng cục Công nghiệp quốc phòng do Trung tướng Nguyễn Đức Lâm- Chủ nhiệm Tổng cục làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Tổng công ty Kinh tế Kỹ thuật công nghiệp quốc phòng (GAET). Cùng đi có Trung tướng Khuất Việt Dũng- Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Tổng cục, Thiếu tướng Đoàn Hùng Minh- Phó chủ nhiệm Tổng cục và các đồng chí thủ trưởng các cơ quan chức năng của Tổng cục Công nghiệp quốc phòng.

Đoàn công tác Tổng cục Công nghiệp quốc phòng chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo Tổng công ty GAET

Tiếp đón đoàn công tác, về phía Tổng công ty GAET có Thượng tá Phan Tiến Thọ- Tổng giám đốc, Đại tá Trần Mạnh Hùng- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên, các đồng chí trong Ban Tổng giám đốc, Kiểm soát viên; trưởng phó các phòng khối cơ quan Tổng công ty và Ban Giám đốc các đơn vị thành viên.

Tại buổi làm việc, Thượng tá Phan Tiến Thọ- Tổng giám đốc Tổng công ty đã trân trọng cảm ơn đồng chí Trung tướng Nguyễn Đức Lâm- Chủ nhiệm Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng, các thủ trưởngcác cơ quan chức năng của Tổng cục đã luôn quan tâm và tạo điều kiện cho Tổng công ty GAET trong suốt thời gian qua. Trong hơn nửa thế kỷ từ khi được thành lập, dù trải qua nhiều lần thay đổi về phạm vi hoạt động, chức năng nhiệm vụ cũng như cơ cấu tổ chức với nhiều tên gọi khác nhau song nhiệm vụ chính trị trọng tâm của Tổng công ty GAET luôn gắn bó mật thiết với ngành Công nghiệp quốc phòng và Tổng cục Công nghiệp quốc phòng. Tổng giám đốc Phan Tiến Thọ mong muốn trong thời gian tới, Thủ trưởng và các cơ quan chức năng Tổng cục tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để Tổng công ty GAET thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng giao cho, mối quan hệ gắn bó dài lâu giữa Tổng công ty GAET với Tổng cục Công nghiệp quốc phòng tiếp tục được duy trì và phát triển.

Trung tướng Nguyễn Đức Lâm- chủ nhiệm Tổng cục Công nghiệp quốc phòng và Thượng tá Phan Tiến Thọ- Tổng giám đốc Tổng công ty GAET

Nhân dịp này, Trung tướng Nguyễn Đức Lâm- Chủ nhiệm Tổng cục Công nghiệp quốc phòng đã chúc mừng những kết quả đã đạt được của Tổng công ty GAET trong suốt thời gian qua. Đồng chí nhấn mạnh, việc Tổng Công ty GAET về trực thuộc Bộ Quốc phòng từ tháng 4 năm 2017 là một dấu mốc phát triển mới cho đơn vị, Tổng công ty đã nhanh chóng hòa nhập và thích nghi với mô hình quản lý mới, ổn định tổ chức; hoạt động sản xuất kinh doanh phát triển cả về chiều rộng và chiều sâu; thị phần tiêu thụ vật liệu nổ công nghiệp được giữ vững và mở rộng thêm. Đây là điều kiện thuận lợi để Tổng công ty cùng với các nhà máy của Tổng cục ổn định và phát triển. Dù đã về trực thuộc Bộ Quốc phòng nhưng đối với Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng, Tổng công ty GAET vẫn sẽ là một đầu mối, một mắt xích quan trọng trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, xây dựng và phát triển ngành công nghiệp quốc phòng. Trong thời gian tới, Tổng cục Công nghiệp quốc phòng sẽ tiếp tục quan tâm, ủng hộ và tạo mọi điều kiện, chỉ đạo các cơ quan, đơn vị trong Tổng cục phối hợp chặt chẽ với Tổng công ty GAET hoàn thành tốt nhiệm vụ trên giao, góp phần xây dựng ngành công nghiệp quốc phòng ngày càng phát triển.

Trung tướng Khuất Việt Dũng- Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Tổng cục Công nghiệp quốc phòng và 

Đ​​​​​​ại tá Trần Mạnh Hùng- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty GAET

Thay mặt lãnh đạo, chỉ huy Tổng công ty GAET, Đại tá Trần Mạnh Hùng- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên đã phát biểu cảm ơn và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ và tạo điều kiện của Thủ trưởng và các cơ quan chức năng Tổng cục Công nghiệp quốc phòng. Tổng công ty GAET trong những năm qua đã xây dựng, phát triển và trưởng thành trong ngành Công nghiệp quốc phòng, luôn mong muốn được tiếp tục hợp tác về mọi mặt với các cơ quan, đơn vị thành viên thuộc Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng. Với bản chất và truyền thống tốt đẹp “Bộ đội Cụ Hồ”, sự tin tưởng, ủng hộ từ Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng, Đại tá Trần Mạnh Hùng khẳng định Tổng công ty GAET đã và sẽ làm tốt vai trò là một doanh nghiệp Quốc phòng- An ninh, góp phần xây dựng Ngành công nghiệp quốc phòng, xây dựng quân đội cách mạng, chính quy, tinh nhuệ từng bước hiện đại, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

Trần Phương