Hợp tác bền lâu cùng nhau phát triển

Liên kết website
MB
MIC
QPVN
Bộ Quốc phòng
Tổng công ty Kinh tế Kỹ thuật công nghiệp quốc phòng tham dự Hội nghị thượng đỉnh doanh nghiệp GMS
01/04/2018 :   A-    A+

      Trong hai ngày 30 và 31-3, Hội nghị hợp tác tiểu vùng Mekong mở rộng lần thứ 6 (GMS 6) đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội. Hội nghị có sự tham dự của các nhà lãnh đạo: Việt Nam, Lào, Campuchia, Trung Quốc, Myanmar, Thái-lan và đại diện các tổ chức quốc tế như Chủ tịch Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB), Tổng Giám đốc Ngân hàng Thế giới (WB), Tổng Thư ký ASEAN …

      Đây là một trong những sự kiện đa phương lớn nhất được tổ chức tại Việt Nam trong năm 2018 có sự tham gia của hơn 2.000 đại biểu, 200 tập đoàn, doanh nghiệp và gần 300 phóng viên các cơ quan báo chí. Đoàn đại biểu Tổng công ty Kinh tế Kỹ thuật công nghiệp quốc phòng do Đại tá Trần Mạnh Hùng- Chủ tịch Hội đồng thành viên làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo các công ty thành viên và các phòng ban kinh doanh của Tổng công ty tham dự Hội nghị.

      Nổi bật trong chương trình Hội nghị Thượng đỉnh GMS năm nay là Diễn đàn Thượng đỉnh doanh nghiệp GMS. Đây là sự kiện đặc biệt, lần đầu tiên được tổ chức tại GMS, là sáng kiến của Việt Nam nhằm mục tiêu tăng cường đối thoại giữa doanh nghiệp và Nhà nước, kết nối các doanh nghiệp trong khu vực và trên thế giới. Nhân dịp này, Tổng công ty GAET đã cập nhật những thông tin và kiến thức về kinh tế toàn cầu và khu vực, những vấn đề quản trị kinh doanh mở ra cơ hội xúc tiến thương mại, hợp tác kinh doanh với các doanh nghiệp các nước tiểu vùng MeKong mở rộng như Campuchia, Lào, Trung Quốc, Myanmar, Thái Lan.