Hợp tác bền lâu cùng nhau phát triển

Liên kết website
MB
MIC
QPVN
Bộ Quốc phòng
Tổng công ty Kinh tế kỹ thuật công nghiệp quốc phòng tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2018
28/06/2018 :   A-    A+

Chiều ngày 27/6/2018, Tổng công ty Kinh tế Kỹ thuật công nghiệp quốc phòng tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2018 dưới sự chủ trì của đồng chí Thượng tá Phan Tiến Thọ- Tổng giám đốc Tổng công ty.

Tổng giám đốc Phan Tiến Thọ chủ trì Hội nghị

Đến dự Hội nghị có Đại tá Trần Mạnh Hùng- Chủ tịch Hội đồng thành viên, các đồng chí trong Ban Tổng giám đốc, đồng chí Kiểm soát viên Tổng công ty, đồng chí Trưởng phó các phòng ban khối cơ quan Tổng công ty và Ban Giám đốc các đơn vị thành viên trực thuộc Tổng công ty.

Đại tá Nguyễn Vũ Đại- Bí thư Đảng ủy Tổng công ty phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018 của Tổng công ty. Báo cáo đánh giá, sáu tháng đầu năm 2018, mặc dù có ảnh hưởng chi phối của các ngày lễ kỷ niệm của đất nước, Quân đội song hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng công ty vẫn được duy trì, triển khai toàn diện theo kế hoạch. Các chỉ tiêu chủ yếu về doanh thu, lợi nhuận, giá trị sản xuất, giá trị tăng thêm, nộp ngân sách, thu nhập bình quân, sản lượng tiêu thụ VLNCN đều vượt kế hoạch đề ra và có sự tăng trưởng cao so với cùng kỳ năm trước. Ngoài ra, Tổng công ty đã xây dựng và hoàn thiện đề án tái cơ cấu, đổi mới và nâng cao hiệu quả hoạt động doanh nghiệp đến năm 2020 và những năm tiếp theo; xây dựng điều lệ tổ chức và chiến lược phát triển Tổng công ty trình Bộ Quốc phòng phê duyệt. Đơn vị đảm bảo an toàn tuyệt đối về mọi mặt.

Tổng công ty xác định năm 2018 là năm bản lề tiếp tục triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Quân đội lần thứ X, Nghị quyết Đảng ủy Tổng công ty lần thứ IV. Sáu tháng cuối năm 2018 có ý nghĩa quan trọng, góp phần hoàn thành nhiệm vụ trọng tâm của cả năm. Lãnh đạo, chỉ huy Tổng công ty yêu cầu các cơ quan, đơn vị trong Tổng công ty cần chủ động triển khai thực hiện tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh của đơn vị mình, góp phần hoàn thành thắng lợi kế hoạch năm 2018.

Tại Hội nghị, Lãnh đạo, chỉ huy các phòng ban, cơ quan và các đơn vị thành viên của Tổng công ty đã đóng góp nhiều ý kiến tham luận sâu sắc, tâm huyết để khắc phục những tồn tại, hạn chế, đồng thời đề ra những giải pháp nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh hướng tới hoàn thành kế hoạch chỉ tiêu đã đề ra.

Đồng chí Thượng tá Phan Thị Hoài Vân- Trưởng phòng XNK 5 phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Thượng tá Hoàng Quốc Mậu- Giám đốc Công ty Vật liệu nổ công nghiệp phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu kết luận tại Hội nghị, đồng chí Thượng tá Phan Tiến Thọ- Tổng giám đốc Tổng công ty đánh giá cao những nỗ lực và kết quả đạt được của từng phòng ban, cơ quan, đơn vị thành viên trong Tổng công ty. Bên cạnh đó, Tổng giám đốc cũng lưu ý những mặt đạt được, chưa đạt được và những tồn tại hạn chế trong quản lý, điều hành của từng phòng ban, cơ quan, đơn vị và đưa ra các định hướng phát triển sản xuất, kinh doanh 6 tháng cuối năm 2018.

Lãnh đạo Tổng công ty trao Quyết định khen thưởng và trao thưởng cho các tập thể và cá nhân

có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua quyết thắng

Lãnh đạo Tổng công ty trao các quyết định bổ nhiệm, điều động, giao nhiệm vụ phụ trách chức vụ

cho các đồng chí cán bộ trong Tổng công ty.

Sau phát biểu của Tổng giám đốc, Hội nghị đã công bố các Quyết định khen thưởng và trao thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua quyết thắng 6 thắng đầu năm. Nhân dịp này, Hội nghị cũng công bố và trao các quyết định bổ nhiệm, điều động, giao nhiệm vụ phụ trách chức vụ cho các đồng chí cán bộ trong Tổng công ty.

Với sự quyết tâm và cố gắng hết mình của các cá nhân, tập thể, tin tưởng rằng Tổng Công ty sẽ hoàn thành tốt những chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

                                                                                                                                                       BTV