Hợp tác bền lâu cùng nhau phát triển

Liên kết website
MB
MIC
QPVN
Bộ Quốc phòng
Tổng công ty Kinh tế kỹ thuật công nghiệp quốc phòng hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch quý I/2018
15/04/2018 :   A-    A+

Sáng ngày 14/04/2018, Tổng công ty Kinh tế Kỹ thuật công nghiệp quốc phòng tổ chức hội nghị sơ kết quý I/2018 tại thị trấn Mộc Châu, Sơn La dưới sự chủ trì của đồng chí Trung tá Phan Tiến Thọ- Tổng giám đốc Tổng công ty.

Tồng giám đốc Phan Tiến Thọ phát biểu tại Hội nghị

Dự Hội nghị có Đại tá Nguyễn Vũ Đại- Bí thư Đảng ủy; Đại tá Trần Mạnh Hùng- Chủ tịch Hội đồng thành viên; Đại tá Phan Văn Nhượng- Phó Tổng giám đốc; Trưởng các phòng ban khối cơ quan Tổng công ty và Giám đốc các đơn vị thành viên trực thuộc Tổng công ty.

Hội nghị đã thông qua báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ quý I và phương hướng quý II năm 2018 của Tổng công ty. Báo cáo đánh giá, quý I/2018, mặc dù có bị ảnh hưởng chi phối do có nhiều ngày nghỉ lễ tết của dân tộc và các sự kiện chính trị quốc gia song hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng công ty vẫn được duy trì, triển khai toàn diện theo kế hoạch đảm bảo hiệu quả, chất lượng. Các chỉ tiêu chủ yếu về doanh thu, lợi nhuận, giá trị sản xuất, giá trị tăng thêm, nộp ngân sách, thu nhập bình quân, sản lượng tiêu thụ VLNCN đều vượt trên 10% so với kế hoạch quý đề ra và có sự tăng trưởng cao so với cùng kỳ năm 2017. Ngoài ra Tổng công ty đã xây dựng và hoàn thiện đề án tái cơ cấu, đổi mới và nâng cao hiệu quả hoạt động đến năm 2020 và những năm tiếp theo; xây dựng điều lệ tổ chức và hoạt động của Tổng công ty trình Bộ Quốc phòng phê duyệt và tổ chức thực hiện; xây dựng chiến lược phát triển Tổng công ty giai đoạn 2018- 2025, tầm nhìn 2030. Các mặt hoạt động công tác chuyên môn, nghiệp vụ và việc xây dựng nề nếp chính quy của Tổng công ty tiếp tục được duy trì tốt, đơn vị đảm bảo an toàn tuyệt đối về mọi mặt.

Tổng công ty đã xác định chỉ tiêu kế hoạch và các biện pháp, giải pháp chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị trọng tâm trong Quý II đối với các cơ quan, đơn vị trong toàn tổng công ty. Theo đó, Tổng giám đốc chỉ đạo các cơ quan, đơn vị trong Tổng công ty cần chủ động, quyết tâm cao hơn nữa đối với công tác điều hành thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh của đơn vị mình.

Đại úy Lê Văn Phú- Phó phòng Kinh doanh phát triển Dự án quân binh chủng phát biểu tại Hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, đóng góp ý kiến sâu sắc, tâm huyết về những nội dung trong báo cáo, đề xuất các giải pháp thiết thực, cụ thể nhằm khắc phục khó khăn, hạn chế tồn tại quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ và kế hoạch đã đề ra trong quý II hướng tới hoàn thành toàn diện kế hoạch 6 tháng đầu năm 2018.

Trung tá Nguyễn Thị Huyền- Giám đốc Công ty TNHH  MTV Vật tư Kỹ thuật CNQP phát biểu tại Hội nghị

Cũng tại Hội nghị lần này, Tổng giám đốc Phan Tiến Thọ đã đưa ra một số giải pháp hoạch định mang tầm chiến lược trong tương lai nhằm xây dựng Tổng công ty có bước phát triển mới. Để hoàn thành mục tiêu trên, đồng chí đã yêu cầu trước mắt các cơ quan, đơn vị cần nêu cao tinh thần, trách nhiệm, chủ động trong triển khai nhiệm vụ, phát huy trí tuệ tập thể, tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đóng góp xây dựng cơ quan, đơn vị, xây dựng văn hóa doanh nghiệp góp phần nâng cao vị thế, mở rộng thương hiệu GAET trên thị trường trong nước và quốc tế.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị

Chiều cùng ngày, các đại biểu đã tham dự chương trình Hội thảo “Sức mạnh tinh thần” do diễn giả Bùi Xuân Hiếu truyền đạt. Hội thảo có nội dung phong phú, cuốn hút đã tạo nên một làn gió mới giúp các đại biểu có cái nhìn thấu đáo, củng cố sức mạnh tinh thần và niềm tin vào chính bản thân. Qua chương trình, diễn giả Bùi Xuân Hiếu còn chia sẻ Công thức thành công tuyệt đỉnh từ đó giúp mỗi người biết cách tạo động lực thúc đẩy và sức mạnh tinh thần để vượt qua mọi khó khăn, hướng tới mục tiêu, kiên trì hành động và đạt được thành công trong công việc và cuộc sống.

                                                                                                                                                                 BTV