Hợp tác bền lâu cùng nhau phát triển

Liên kết website
MB
MIC
QPVN
Bộ Quốc phòng
Tổng công ty Kinh tế Kỹ thuật công nghiệp quốc phòng đạt Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam
16/07/2018 :   A-    A+

Sáng 15/7, tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ- Nhà Hát Ca Múa Nhạc Việt Nam - Số 8 Huỳnh Thúc Kháng, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội, Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam tổ chức Lễ trao chứng nhận “Nhãn hiệu nổi tiếng- nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam năm 2018”. Tổng công ty Kinh tế Kỹ thuật công nghiệp quốc phòng (GAET) vinh dự được nhận Danh hiệu “Top 50 Nhãn hiệu Nổi tiếng nhất Việt Nam” năm 2018.

Giải thưởng “Nhãn hiệu nổi tiếng- Nhãn hiệu cạnh tranh năm 2018” là một trong những giải thưởng có uy tín do Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam phối hợp cùng các cơ quan liên quan tổ chức bình chọn dựa trên các tiêu chí theo điều 75 Luật Sở hữu Trí tuệ 2005; Điều 6 Bis Công ước Paris về nhãn hiệu nổi tiếng một cách khách quan, chính xác. Đây là chương trình được tổ chức thường niên với mục đích nâng cao năng lực cạnh tranh, tôn vinh những nhãn hiệu nổi tiếng tiêu biểu tại Việt Nam trong thời kỳ hội nhập, cạnh tranh quốc tế cũng như giới thiệu và quảng bá các thương hiệu Việt Nam ra thế giới.

Tới tham dự với Lễ tôn vinh và trao chứng nhận “Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam năm 2018” có sự góp mặt của đại diện lãnh đạo Bộ Khoa học Công Nghệ, đại diện lãnh đạo Cục Sở Hữu Trí Tuệ, Hội Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam, Liên hiệp Khoa học Doanh Nhân Việt Nam, Viện Quản Trị Quốc Tế, Hiệp hội bán lẻ Việt Nam … cùng các cơ quan thông tấn báo chí và đại diện gần 100 Doanh Nghiệp tiêu biểu trên cả nước.

Với kết quả kinh doanh tích cực và thương hiệu GAET ngày càng được biết đến rộng rãi, Tổng công ty Kinh tế Kỹ thuật công nghiệp quốc phòng vinh dự được Ban Tổ chức trao biểu tượng và cấp chứng thư “Top 50 Nhãn hiệu Nổi tiếng nhất Việt Nam” năm 2018 cho các sản phẩm tiêu biểu: Kinh doanh thương mại và xuất nhập khẩu vật tư, thiết bị, sản phẩm phục vụ sản xuất công nghiệp quốc phòng và kinh tế; Kinh doanh Vật liệu nổ công nghiệp; Đào tạo nghề và Xuất nhập khẩu lao động và Sản xuất cơ khí phục vụ quốc phòng và kinh tế. Danh hiệu này là minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của GAET trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đồng thời khẳng định vị thế của một thương hiệu mạnh và uy tín tại Việt Nam trên thị trường, tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp trong và ngoài nước biết đến sản phẩm và dịch vụ của Tổng công ty. Đây cũng là cơ sở quan trọng để Tổng công ty tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường thông qua bộ nhãn hiệu, góp phần nâng cao giá trị sản phẩm và dịch vụ của GAET trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.

Chương trình nhận “Nhãn hiệu nổi tiếng– Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam năm 2018” có ý nghĩa tích cực đã góp phần quảng bá nhãn hiệu của các doanh nghiệp Việt Nam đến bạn bè thế giới, giúp các doanh nghiệp thấy được lợi ích và phương cách xây dựng nhãn hiệu của mình trở nên nổi tiếng cũng như bảo hộ hữu hiệu nhãn hiệu, tránh được sự vi phạm nhãn hiệu trong quá trình kinh doanh ở thị trường nội địa cũng như trên thị trường quốc tế.                                                                                                  BTV