Hợp tác bền lâu cùng nhau phát triển

Liên kết website
MB
MIC
QPVN
Bộ Quốc phòng
Khai mạc chương trình giao lưu thể thao chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22-12
07/01/2018 :   A-    A+

Chiều ngày 14/12/2017, tại Sân vận động khu liên hợp Thể thao Quận Tây Hồ, Tổng công ty Kinh tế Kỹ thuật công nghiệp quốc phòng đã tổ chức khai mạc chương trình giao lưu thể thao chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2017) và 28 năm ngày Quốc phòng toàn dân. 

Dự lễ khai mạc có các đồng chí Trung tá Phan Tiến Thọ- Tổng giám đốc Tổng công ty, Đại tá Phan Văn Nhượng- Phó Tổng giám đốc Tổng công ty, lãnh đạo chỉ huy các khối phòng cơ quan Tổng công ty, lãnh đạo chỉ huy các đơn vị thành viên khu vực Hà Nội, các vận động viên là cán bộ, công nhân viên của các đơn vị khu vực Hà Nội và khối cơ quan Tổng công ty cùng đông đảo các đoàn viên thanh niên của toàn đơn vị.

Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao sức khỏe, rèn luyện thể lực, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, cổ vũ động viên cán bộ, công nhân viên, người lao động tiếp tục thi đua lập thành tích chào mừng 73 năm ngày thành lập thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2017) và 28 năm ngày Quốc phòng toàn dân. Đồng thời khơi dậy niềm tự hào, phát huy truyền thống vẻ vang của Quân đội, đồng thời tạo sự đoàn kết, giao lưu giữa các cơ quan Tổng công ty và các đơn vị thành viên, tạo sân chơi thường niên cho cán bộ, công nhân viên, góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của Tổng công ty.

Tham gia thi đấu giải giao lưu thể thao có đồng chí Trung tá Phan Tiến Thọ- Tổng giám đốc Tổng công ty, Đại tá Phan Văn Nhượng- Phó Tổng giám đốc Tổng công ty và các vận động viên là cán bộ, công nhân viên đến từ Tổng công ty và các đơn vị thành viên khu vực Hà Nội tranh tài ở 3 nội dung: bóng đá, tennis, cầu lông.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội tuyển bóng đá và các đôi thi đấu cầu lông,  tennis đã nhanh chóng nhập cuộc tranh tài. Với tinh thần vui, khỏe và giao lưu học hỏi, các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, những trận đấu hấp dẫn, tạo ra nhiều tiếng cười và bầu không khí vui vẻ cho các vận động viên và khán giả.

Theo kế hoạch thời gian tổ chức thi đấu các môn sẽ diễn ra từ ngày 14/12 đến hết ngày 21/12/2017. Lễ bế mạc và trao giải dự kiến sẽ dễn ra vào lúc 17h00 ngày 21/12/2017.

Một số hình ảnh nổi bật

BTV