Hợp tác bền lâu cùng nhau phát triển

Liên kết website
MB
MIC
QPVN
Bộ Quốc phòng
Gặp mặt chia tay đồng chí Hoàng Đình Vượng và đồng chí Ngô Văn Vượng nguyên Lãnh đạo, chỉ huy Tồng công ty
13/03/2018 :   A-    A+

Chiều ngày 8/3/2018, tại trụ sở Tổng công ty Kinh tế Kỹ thuật công nghiệp quốc phòng diễn ra buổi gặp mặt thân mật chia tay đồng chí Hoàng Đình Vượng và đồng chí Ngô Văn Vượng- nguyên Phó Tổng giám đốc Tổng công ty nghỉ hưu theo chế độ.

          Buổi gặp mặt chia tay diễn ra trong không khí thân mật và ấm cúng. Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Trung tá Phan Tiến Thọ- Tổng giám đốc, Đại tá Nguyễn Vũ Đại- Bí thư Đảng ủy kiêm Phó Tổng giám đốc, Đại tá Trần Mạnh Hùng- Chủ tịch Hội đồng thành viên, Đại tá Phan Văn Nhượng- Phó Tổng giám đốc cùng đại diện lãnh đạo, chỉ huy các phòng ban cơ quan Tổng công ty và các đơn vị thành viên khu vực Hà Nội.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Tổng giám đốc Phan Tiến Thọ khẳng định trong suốt quá trình công tác, đồng chí Hoàng Đình Vượng và Ngô Văn Vượng luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Tổng công ty. Với kinh nghiệm thực tiễn và năng lực quản lý của mình, Phó Tổng giám đốc Hoàng Đình Vượng và Ngô Văn Vượng đã cùng điều hành các hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng công ty từng bước có những thay đổi rất tích cực, được Bộ Quốc phòng ghi nhận và đánh giá cao. Những cống hiến, đóng góp của hai đồng chí cũng đã được Đảng, Nhà nước ghi nhận và trao tặng nhiều phần thưởng cao quý.

Về phần mình, đồng chí Hoàng Đình Vượng và Ngô Văn Vượng đã gửi lời cảm ơn đến các thế hệ lãnh đạo Tổng công ty Kinh tế Kỹ thuật công nghiệp quốc phòng, các phòng ban cơ quan, đơn vị thành viên Tổng công ty đã giúp đỡ các đồng chí hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao. Các đồng chí cũng gửi lời chúc Tổng công ty sẽ ngày càng phát triển vững mạnh hơn.

BTV