Hợp tác bền lâu cùng nhau phát triển

Liên kết website
MB
MIC
QPVN
Bộ Quốc phòng
GẶP MẶT ĐỒNG ĐỘI CỤC VẬT TƯ NHÂN DỊP KỶ NIỆM 50 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG TỔNG CÔNG TY KINH TẾ KỸ THUẬT CNQP (27.6.1967 - 27.6.2012)
07/01/2018 :   A-    A+
Tiến tới kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống Tổng công ty Kinh tế Kỹ thuật CNQP, ngày 16-6-2012, tại Thúy Nga Plaza, 463 Đội Cấn Ba Đình, Hà Nội, Tổng công ty phối hợp với Ban liên lạc đồng đội Cục Vật tư (tiền thân của Tổng công ty) tổ chức buổi “Gặp mặt đồng đội Cục Vật tư nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống”  nhằm tri ân các thế hệ đi trước và ôn lại truyền thống vẻ vang 50 năm xây dựng và trưởng thành của đơn vị.

Tới dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Thiếu tướng Trần Hiếu Tâm - nguyên Cục trưởng Cục Vật tư nhiên liệu; Đại tá Vũ Công Thành - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Tổng công ty Kinh tế Kỹ thuật CNQP; các đồng chí Phó Tổng giám đốc Tổng công ty; lãnh đạo chỉ huy các phòng, ban cơ quan Tổng công ty; các đồng chí trong Ban giám đốc các đơn vị thành viên và các đồng chí nguyên là cán bộ chỉ huy, công nhân viên của Tổng công ty qua các thời kỳ khu vực phía Bắc.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại tá Vũ Công Thành - Chính ủy Tổng công ty thay mặt toàn thể cán bộ chiến sĩ, công nhân viên Tổng công ty Kinh tế Kỹ thuật CNQP đã ôn lại truyền thống vẻ vang 50 năm xây dựng và trưởng thành. Đồng thời, đồng chí tỏ lòng cảm ơn chân thành tới các đồng chí nguyên là lãnh đạo chỉ huy, công nhân viên của Tổng công ty qua các thời kỳ về dự buổi gặp mặt hôm nay, sự có mặt của các đồng chí là niềm cổ vũ động viên, khích lệ quý giá đối với cán bộ, công nhân viên Tổng công ty. Đồng chí Vũ Công Thành cũng mong rằng, trong thời gian tới tiếp tục nhận được tình cảm và sự quan tâm của các đồng chí dành cho Tổng công ty.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí đồng đội Cục Vật tư đã được đồng chí Tổng giám đốc báo cáo tình hình hoạt động của Tổng công ty qua các thời kỳ. Phát huy truyền thống đơn vị Anh hùng, Tổng công ty đang tập trung triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm như:  mở rộng thị trường tiêu thụ vật liệu nổ công nghiệp trong nước; đẩy mạnh hoạt động xuất nhập khẩu phục vụ nhiệm vụ quốc phòng, mua sắm trang bị cho các nhà máy, đơn vị trong quân đội. Kết quả sản xuất kinh doanh hàng năm đạt mức tăng trưởng từ 17 đến 32%. Kết quả sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2012: doanh thu đạt trên 1.000 tỷ đồng, lợi nhuận trên 28 tỷ đồng, đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, công nhân viên không ngừng được cải thiện, nâng cao.

Để tri ân công lao và những đóng góp của các đồng chí nguyên là cán bộ Cục Vật tư qua các thời kỳ, lãnh đạo chỉ huy Tổng công ty Kinh tế Kỹ thuật CNQP đã gửi tới các đồng chí trên 80 tuổi những phần quà ý nghĩa. Chúc các đồng chí có sức khỏe để tham gia nhiều buổi gặp mặt đồng đội nữa.

Thay mặt đồng đội Cục Vật tư, đồng chí Thiếu tướng Trần Hiếu Tâm - nguyên Cục trưởng Cục Vật tư đã ngỏ lời cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo chỉ huy Tổng công ty đã tạo điều kiện giúp đỡ Ban liên lạc tổ chức buổi gặp mặt đồng đội hằng năm, để các đồng chí đồng đội có cơ hội gặp gỡ, thăm hỏi nhau và vẫn luôn theo dõi sự lớn mạnh của đơn vị.

          Đ/c Thiếu tướng Trần Hiếu Tâm- Cục trưởng Cục Vật tư phát biểu tại buổi Lễ

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí ấm cúng, nghĩa tình và cảm động. Các đồng chí, đồng đội của Cục Vật tư dù ở muôn phương hẹn năm sau lại về đây gặp mặt.

BTV