Hợp tác bền lâu cùng nhau phát triển

Liên kết website
MB
MIC
QPVN
Bộ Quốc phòng
GAET ĐÓN NHẬN GIẢI THƯỞNG “DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU ASEAN” NĂM 2012
07/01/2018 :   A-    A+

Tối 28-7-2012, tại thủ đô Viêng Chăn (Lào), Bộ Công thương, Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam, Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam phối hợp với Bộ Công thương Lào tổ chức lễ trao giải thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN”, “Thương hiệu nổi tiếng ASEAN”, “Bản lĩnh doanh nhân thời hội nhập” Việt Nam, Lào, Campuchia năm 2012 cho các doanh nghiệp và doanh nhân các nước trong khu vực ASEAN. Đại diện Tổng công ty Kinh tế Kỹ thuật CNQP (GAET) đã tới dự và đón nhận giải thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN”.

Lễ trao giải thưởng tổ chức định kỳ, thường niên nhằm tôn vinh, cổ vũ và khuyến khích cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân xuất sắc có nhiều đóng góp vào sự thịnh vượng chung, thúc đẩy sự phát triển kinh tế khu vực và xây dựng mối quan hệ hữu nghị đoàn kết trong khối ASEAN.

Là một doanh nghiệp sản xuất - kinh doanh đa ngành nghề, trong những năm qua, GAET bên cạnh việc phát triển thị trường trong nước, còn là đơn vị đi đầu trong việc xuất khẩu và liên doanh đầu tư tại các nước trong khu vực ASEAN. Tại Lào, năm 2009 GAET liên doanh với Cục Công nghiệp Bộ Quốc phòng Lào thành lập Công ty TNHH dịch vụ khoan và nổ mìn Trường Sơn - Phouluang (Công ty Trường Sơn) với vốn ban đầu hơn 1 triệu USD, trong đó GAET bảo đảm 70% tổng số vốn. Bên cạnh việc đầu tư sản xuất kinh doanh mang lại hiệu quả, đảm bảo nguồn lợi cho cả hai bên, liên doanh của GAET luôn tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng, chia sẻ và giúp đỡ các đối tượng gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống tại nước bạn Lào.

Giải thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN” là nguồn động viên, khích lệ để GAET đẩy mạnh phát triển kinh tế trong quá trình hội nhập kinh tế khu vực và thế giới. Đây cũng là cơ hội để quảng bá hình ảnh, thương hiệu GAET tới rộng rãi cộng đồng doanh nghiệp ASEAN. Tiến tới, xây dựng và phát triển GAET thành một doanh nghiệp mạnh của quốc gia và khu vực.