Hợp tác bền lâu cùng nhau phát triển

Liên kết website
MB
MIC
QPVN
Bộ Quốc phòng
Gặp mặt giao lưu giữa Tổng công ty Kinh tế Kỹ thuật công nghiệp quốc phòng và Công ty TNHH MTV Cơ điện và Vật liệu nổ 31 (Tổng cục công nghiệp quốc phòng)
26/03/2018 :   A-    A+

          Chiều ngày 22/3/2018, Tổng công ty Kinh tế Kỹ thuật công nghiệp quốc phòng (GAET) đã tổ chức gặp mặt, giao lưu với Công ty TNHH MTV Cơ điện và Vật liệu nổ 31 (Nhà máy Z131) tại trụ sở 102 Kim Mã Thượng, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội nhằm tăng cường hợp tác, thắt chặt mối quan hệ đối tác chiến lược trong hoạt động kinh doanh giữa Tổng công ty GAET và Nhà máy Z131.

          Tại buổi gặp mặt giao lưu, có sự góp mặt của các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy Tổng công ty GAET và Nhà máy Z131 cùng các cơ quan chức năng giữa hai đơn vị. Về phía Tổng công ty GAET có các đồng chí: Trung tá Phan Tiến Thọ- Tổng giám đốc; Đại tá Nguyễn Vũ Đại – Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc; Đại tá Trần Mạnh Hùng- Chủ tịch HĐTV; các đồng chí trưởng phòng Tổng công ty; Ban giám đốc Công ty Vật liệu nổ công nghiệp. Về phía nhà máy Z131 có các đồng chí: Đại tá Ngô Minh Khải- Giám đốc nhà máy, Đại tá Hoàng Quốc Quang- Chính ủy Nhà máy, các đồng chí Phó giám đốc, các đồng chí Trưởng phó phòng (ban) của Z131.

           Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phan Tiến Thọ- Tổng giám đốc Tổng công ty GAET khẳng định trong nhiều năm qua, GAET và Z131 đã có mối quan hệ hợp tác tốt đẹp trên mọi lĩnh vực, đặc biệt là hoạt động kinh doanh, cung ứng Vật liệu nổ công nghiệp. Đồng chí cũng khẳng định, đây là nền tảng quan trọng để mở ra mối quan hệ hợp tác chiến lược trong thời gian tới với phương châm “Hợp tác bền lâu, cùng nhau phát triển”.

           Đồng chí Ngô Minh Khải- giám đốc nhà máy Z131 đã thông tin nhanh về tình hình sản xuất kinh doanh của nhà máy Z131 trong năm 2017 và khẳng định sự tăng trưởng rất tốt của đơn vị trong năm qua là nhờ có sự quan tâm, giúp đỡ của thủ trưởng cấp trên, sự tin tưởng của các đối tác bạn hàng trong và ngoài quân đội trong đó có vai trò đặc biệt quan trọng của Tổng công ty GAET.

Kết thúc buổi giao lưu, lãnh đạo chỉ huy 2 đơn vị bắt tay hợp tác, hứa hẹn những triển vọng mới trong thời gian tới.

BTV