Hợp tác bền lâu cùng nhau phát triển

Liên kết website
MB
MIC
QPVN
Bộ Quốc phòng
Xí nghiệp Lam Kinh

- Tên tiếng Việt: Xí nghiệp Lam Kinh

- Viết tắt: DIMT

- Địa chỉ: Số 156 Đình Hương, Phường Đông Cương, Thành phố Thanh Hoá, Tỉnh Thanh Hoá

- Điện thoại: (02373) 961. 968 / Fax: (02373) 960. 004

- Website: www.baobilamkinh.vn / Email: lamkinh2010@gmail.com

1. Giới thiệu công ty

Xí nghiệp Lam Kinh - Chi nhánh Tổng Công ty Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp Quốc phòng (GAET) - Bộ Quốc Phòng - Xin gửi tới ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, CNV quý Công ty lời chào trân trọng.

Trên 10 năm tồn tại và phát triển hoạt động trong nhiều lĩnh vực sản xuất giấy, hộp carton sóng nói chung và một số ngành kinh doanh khác với quy trình công nghệ hiện đại và chất lượng tốt nhất, chúng tôi đã khẳng định được vị thế thương hiệu Việt trên thị trường.

Ngày nay, cùng với sự phát triển của ngành sản xuất thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớpthùng carton 7 lớp trong và ngoài nước, chúng tôi đã nghiên cứu lựa chọn lắp đặt dây chuyền và công nghệ hộp caston sóng tiên tiến, để đưa vào sử dụng có hiệu quả cao nhất.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng đầy đủ nhu cầu đa dạng của khách hàng như hình thức mẫu mã, chất lượng sản phẩm và thời gian giao hàng... không làm ảnh hưởng đến tiến độ của Quý Công ty.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp cho 1 số đơn vị như: Công ty CP dụng cụ thể thao Delta, Công ty CP Xuất nhập khẩu Thủy Sản Thanh Hóa, Công ty CP thương mại vận tải và chế biến hải sản Long Hải, các Công ty may mặc trong nước... dùng để đóng hàng xuất khẩu sang các nước như Nhật Bản, Chi Lê, Hàn Quốc, Đài Loan...

Xí nghiệp Lam Kinh được thành lập ngày 17/10/1997 tiền thân là Xí nghiệp Bao bì Quân đội cũ" thành lập năm 1991. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 2800474098 - C.T.T.H do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thanh hoá cấp.

XÍ NGHIỆP LAM KINH - CHI NHÁNH TỔNG CÔNG TY KINH TẾ KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP QUỐC PHÒNG

Đại diện Ông: LÊ THẾ DŨNG Chức vụ: Giám đốc

Địa chỉ: Số 156 Đình Hương, Phường Đông Cương, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa.

Điện thoại: 0237.3961.968; Fax: 037.3960.004; E-mail: LamKinh2010@gmail.com

Mã số thuế: 2.800.474.098

Tài khoản số: 84.011.0269.3004 - Tại Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội - Chi nhánh Thanh Hóa.

Website: www.baobilamkinh.vn - www.baobilamkinh.com.vn - www.baobilamkinh.com

2. Lĩnh vực hoạt động kinh doanh

Sản xuất - Kinh doanh các sản phẩm:

  • Thùng carton 3 lớp
  • Thùng carton 5 lớp
  • Thùng carton 7 lớp
  • Sản xuất - Kinh doanh các loại giấy krap, bao bì giấy
  • Kinh doanh vật liệu nổ công nghiệp
  • Vật tư xây dựng, vật liệu điện
  • Thiết bị tồn đọng, thanh xử lý
  • Dịch vụ cơ khí, dịch vụ kho bãi
  • Chế biến gỗ, sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ, hòm hộp

Về lĩnh vực Sản xuất, kinh doanh hộp caston và các sản phẩm về giấy, Xí nghiệp Lam Kinh đã có quá trình hoạt động với bề dày kinh nghiệm gần 20 năm. Sản phẩm của xí nghiệp ngoài việc đáp ứng phục vụ nhu cầu của quốc phòng đã có mặt trên khắp mọi miền đất nước và xuất ra nước ngoài.

Với đội ngũ cán bộ quản lý có năng lực và nhiệt huyết với công việc, đội ngũ kỹ thuật và công nhân lành nghề, luôn chấp hành nghiêm các quy trình, quy phạm trong sản xuất, cùng với việc đầu tư dây chuyền sản xuất, máy móc thiết bị hiện đại đã tạo ra các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đa dạng phong phú về mẫu mã, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, được thị trường tín nhiệm. Sản phẩm của Xí nghiệp Lam Kinh đã được công nhận đạt tiêu chuẩn của Hệ thống ISO 9001-2000