Hợp tác bền lâu cùng nhau phát triển

Liên kết website
MB
MIC
QPVN
Bộ Quốc phòng
Kinh doanh, xuất nhập khẩu và thương mại quân sự

Xuất nhập khẩu (XNK) là một trong những lĩnh vực kinh doanh trọng tâm của GAET. Với hệ thống các phòng ban chuyên kinh doanh thương mại trong nước và quốc tế như: Phòng Kinh doanh xuất nhập khẩu I, phòng Kinh doanh xuất nhập khẩu II, phòng Kinh doanh xuất nhập khẩu III , phòng Kinh doanh xuất nhập khẩu IV , phòng Kinh doanh xuất nhập khẩu V, phòng Kinh doanh và Phát triển Dự án Quân Binh chủng, Phòng Kinh doanh Xuất nhập khẩu Vật liệu nổ công nghiệp, công ty Kinh doanh Vật liệu nổ công nghiệp và một số phòng ban, đơn vị thành viên trực thuộc GAET...

GAET luôn tự hào là một doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm hoạt động và đạt được những thành tựu quan trọng trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, đó là: Nhập khẩu trang thiết bị cho Quân đội Việt Nam sẵn sàng chiến đấu; cải tiến các thiết bị quân sự; chuyển giao công nghệ; XNK vật liệu nổ công nghiệp; XNK các chủng loại, thiết bị vật tư và sản phẩm phục vụ sản xuất quốc phòng và hàng kinh tế; XNK xe máy; XNK hàng điện tử, điện lạnh dân dụng; XNK nông, lâm, hải sản; XNK vật tư đóng tàu, thiết bị y tế... Do tính chất đặc thù là doanh nghiệp có bề dày lịch sử và kinh nghiệm trong việc quản lý, xuất nhập khẩu, kinh doanh sản phẩm Quốc phòng. GAET có nhiều mối quan hệ thương mại với các đối tác khắp nơi trên thế giới từ đó giới thiệu tìm kiếm thông tin và đối tác cho các Quân binh chủng, các công ty, các nhà máy… hay những doanh nghiệp ngoài những mặt hàng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Ngoài những lợi thế của một doanh nghiệp Quân đội có bề dày kinh nghiệm, GAET còn chủ động xây dựng hành lang vững chắc khi tham gia hội nhập kinh tế quốc tế, tích cực quan hệ, nắm bắt nhu cầu của các chủ đầu tư, các đơn vị. Bên cạnh đó, GAET đã tìm hiểu, cung cấp nguồn hàng ổn định theo lĩnh vực, mặt hàng truyền thống uy tín trên thị trường trong và ngoài nước bằng cách xây dựng các đối tác bền vững, các phòng ban tham gia hoạt động XNK kiểm soát tốt các hoạt động, tận dụng tối đa công nghệ thông tin hiện đại vào việc khai thác thông tin về mặt hàng, thị trường để phục vụ nhu cầu khách hàng được nhanh chóng, phù hợp và hiệu quả nhất.

Đặc biệt hơn, GAET thường xuyên tập trung chỉ đạo các hoạt động xuất nhập khẩu để các hợp đồng, dự án được nhanh chóng đi vào thực thi, hiệu quả đúng pháp luật. Đội ngũ tham gia kinh doanh các hoạt động XNK của công ty có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao và có nhiều kinh nghiệm, tập thể đoàn kết, có ý thức trách nhiệm cao trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao, từng cá nhân phát huy sự năng động, sáng tạo, đảm bảo an toàn, bí mật trong các hoạt động kinh doanh, đó là những nhân tố quan trọng trong ưu thế kinh doanh các hoạt động XNK của GAET.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Phòng Marketing- GAET

- Địa chỉ : 102 Kim Mã Thượng- Cống Vị- Ba Đình- Hà Nội

- Điện thoại : 0243.7629.773